SBUILD CONSTRUCTION

Là một thương hiệu thuộc công ty CP Yên Phát với lĩnh vực kinh doanh chính là Xây dựng mới các công trình Nhà ở và biệt thự, các dự án chủ đầu tư tư nhân có biện pháp thi công phức tạp.

Trong vai trò Nhà thầu xây dựng,  trực tiếp thi công các công trình làm Chủ đầu tư, SBUILD được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư, quản lý từng tham gia các dự án lớn, trọng điểm như: KeangNam Ha Noi Lanmark Tower, Vinhomes Times city, Royal city, Vinhomes skylake… Chính vì vậy luôn đảm bảo tuân thủ các quy định chung của pháp luật, Kỹ năng quản lý, đồng thời triển khai nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng.

Hiểu được sự an toàn trong lao động là trên hết, chúng tôi thường xuyên huấn luyện công tác an toàn lao động cho công nhân, thuc hiện nghiêm túc công tác an toan lao động trong dự án. Hơn thế nữa, những công trình của SBUILD luôn được được giám sát chặt chẽ, quy trình nghiệm thu nội bộ Tât cả các cấu kiện được thực hiện với quy trình bài bản và đảm bảo tiến độ thi công chỉ 6 ngày /sàn. Đặc biệt với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng các giải pháp thi công tiết kiệm, biện pháp thi công tối ưu, an toàn cho các công trình có biện pháp thi công phức tạp.

SBUILD CONSTRUCTION mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.
Chúng tôi tin rằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ kĩ sư cũng như công nhân nhiều kinh nghiệm,  tính nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường xây dựng và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của Chủ đầu tư, SBUILD sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai.

 

An Toàn

Tiện Lợi

Nhanh Chóng

Chất Lượng

Thi công gọn gàng chuyên nghiệp không ảnh hưởng nhiều đến khách hàng Làm việc 24/7. Luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn mọi lúc Làm việc rất nhanh chóng, tăng ca, làm thêm giờ để đảm bảo tiến độ công trình Luôn đặt chất lượng hàng đầu lên công việc của chúng tôi