Sửa chữa nhà

Sbuild chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội và các địa phương lân cận

Ngày nay vấn đề về môi trường sống ngày càng được nhiều người quan tâm, vì nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. Những ngôi nhà xuống cấp, nóng nực sẽ tiềm ẩn nhiều mầm bệnh. Theo thuật phong thủy những người ở trong môi trường này lâu ngày sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần giảm sút.

Nắm bắt được những điều cần thiết đó, Công ty Sbuild Construction đã đưa ra dịch vụ Sửa Nhà Trọn Gói để phục vụ quý khách hàng. Sbuild Construction sẽ giúp quý khách hàng có được một không gian sống lý tưởng, thoáng mát nhất.

Sửa Nhà Theo Yêu Cầu

Sửa Nhà Trọn Gói Là Gì???

– Dựa trên hiện trạng công trình và mong muốn mục đích sử dụng của quý khách hàng. Chúng Tôi sẽ lên ý tưởng, phương pháp và biện pháp thi công.

– Trong quá trình thi công sửa chữa nhà trọn gói. Qúy khách hàng sẽ không phải lo lắng đến các khoản chi phí phát sinh mà công trình vẫn hoàn thành theo thỏa thuận ban đầu.

Bả bột sơn mới lại nhà cũ – dịch vụ sửa nhà

Những kinh nghiệm khi sửa chữa nhà mà gia chủ nên biết để quá trình sửa chữa được thuận lợi

     Chuẩn bị trước khi thi công sửa chữa nhà

Bước chuẩn bị rất quan trọng. Nó làm bạn chủ động hơn trong công việc và không bị mất nhiều thời gian để xử lý những công việc phát sinh ngoài ý muốn.

Bạn nên đóng gói bảo quản những đồ đạc trong nhà vào những thùng catton, bao tải. Dùng bạt để che phủ bảo vệ cho những vật dụng không thể di dời.

Nếu trong khuôn viên nhà bạn không có đủ khoảng trống để tập kết vật liệu xây dựng, máy móc mà phải dùng vỉa hè. Bạn nên làm đơn xin sử dụng vỉa hè tại UBND Quận, Huyện trước để tránh bị phạt về sau.

Đối với công trình sửa chữa lớn, thay đổi hiện trạng công trình như: Xây thêm tầng, thêm phòng, thay mái,…. Bạn cần phải có giấy phép xin sửa chữa nhà ở trước khi thực hiện. Đối với những hạng mục sửa chữa nhà như: sơn nước, lát gạch nền, đóng trần thạch cao,…. thì không cần phải xin phép sửa chữa nhà ở.

    Chọn các mẫu thiết kế

Trên mạng có quá nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp để bạn có thể tham khảo. Điều đó rất dễ làm bạn “sa đà” trong việc lựa chọn. Gây mất nhiều thời gian nhưng chưa chắc đã phù hợp với không gian nhà bạn, dẫn tới thay đổi ý tưởng nhiều lần trong quá trình thi công.

Để hạn chế vấn đề này. Đầu tiên là xác định rõ mục đích sử dụng của căn nhà sau khi sửa chữa cải tạo là gì. Chọn ra một vài ý tưởng và xem chúng có phù hợp với hiện trạng của ngôi nhà bạn hay không. Bạn nên tham khảo với những người có chuyên môn để được phương án thiết kế sửa chữa tối ưu nhất. Bạn cũng có thể liên hệ nhờ kỹ sư của Nhà Việt tư vấn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ khâu lên ý tưởng đến lên bản vẽ thiết kế thi công cho quý gia chủ.

    Hạn chế sửa chữa nhà vào thời điểm cuối năm nếu không thực sự quá cần thiết

Thời điểm gần tết sẽ là khoảng thời gian mà giá vật liệu tăng cao, nhân công khan hiếm sẽ làm chi phí sửa chữa tăng lên đáng kể. Bạn nên lên kế hoạch thực hiện sửa chữa trước 1-3 tháng và dự trù mua vật tư sớm để quá trình sửa nhà được thực hiện tốt nhất.

    Dự tính chi phí phát sinh

Khi lên kế hoạch chi phí sửa chữa nhà, bạn không nên bỏ qua chi phí này. Vì trong quá trình sửa chữa bạn có thể xây thêm phần nào đó, giá cả vật liệu thay đổi, hoặc những hư hỏng không mong muốn mà bạn phải bỏ đi làm lại. Chi phí dự phòng thông thường chiếm khoảng 10% tổng chí phí sửa chữa dự tính ban đầu.

Nếu bạn băn khoăn khó kiểm soát được chi phí phát sinh. Thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của Sbuild Construction. Qúy khách hàng có thể yên tâm khi công trình hoàn thành theo đúng cam kết và thiết kế ban đầu mà không thu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.

Công Ty Sbuild Construction Chuyên Thi Công

 • Cải tạo sửa chữa nâng cấp nhà cũ hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng
 • Thiết kế 2D, 3D nội – ngoại thất công trình.
 • Xây thêm tầng, cơi nới mở rộng thêm phòng.
 • Thi công trần thạch cao, vách thạch cao
 • Cung cấp lắp đặt cửa nhôm kính , cửa thủy lực, cửa sắt, vách kính cường lực.
 • Sơn mới trong, ngoài công trình.
 • Xử lý chống thấm nhà vệ sinh, ban công, mái nhà,…..
 • Cải tạo, sửa chữa, thi công lắp đặt hệ thống điện, nước
 • Sửa chữa lại công trình theo phong thủy
 • Sửa chữa nhà theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Cải Tạo Nâng Cấp Nhà Cũ

Những Lợi ích Từ Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói

 • Sửa nhà trọn gói giúp quý khách hàng tránh được chi phí phát sinh so với ban đầu.
 • Bạn sẽ không phải quan tâm đến bất cứ công việc thi công sửa chữa nào.
 • Không gian sửa chữa đẹp, hài hòa, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Thời gian bảo hành lên tới 2 năm.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian của Gia Chủ.

Những Cam Kết Đối Với Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói Của Sbuild Construction

 1. Bảng báo giá sẽ được thể hiện chi tiết về vật liệu, Khối lượng và đơn giá
 2. Hợp đồng được ký kết rõ ràng.
 3. Thi công đúng tiến độ, đúng vật liệu và bản vẽ như hợp đồng đã được ký kết trước đó.
 4. Đảm bảo an toàn đến tài sản của quý khách hàng
 5. Sửa nhà theo luật xây dựng và an toàn lao động.
 6. Công trình được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ nhà.
 7. Giá thành luôn cam kết hợp lý, cạnh tranh so với thị trường hiện nay.